SSA BACKUP - TỰ ĐỘNG SAO LƯU DỮ LIỆU PHẦN MỀM KẾ TOÁN LÊN CLOUD

Khi bạn xem bài viết này, chắc chắn bạn là người biết quý trọng và quan tâm đến sự an toàn dữ liệu của bản thân hay hay tổ chức bạn đang làm việc.

 

Khi gặp phải các sự cố hư ổ cứng, xóa nhầm file, virus mã hoá dữ liệu hay các sự cố khác.... Các Doanh Nghiệp phải đối mặt với những khoản tống tiền của hacker từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng, có những trường hợp không thể khôi phục được dữ liệu và tổn thất nặng nề cho quá trình kinh doanh của tổ chức.

 

 

SSA BAKCUP là giải pháp giúp máy chủ lập lịch sao lưu dữ liệu cho các phần mềm kế toán FAST, BRAVO, MISA... vào cuối mỗi ngày, tự động nén dữ liệu và tải các file sao lưu lên nền tản Cloud (Google drive của chính bạn) giúp dữ liệu sao lưu được đảm bảo an toàn ngay cả khi có " thảm họa " không mong muốn như cháy nổ, thiên tai, chiến tranh... Chúng ta không thể ngăn chặn 100% các sự cố dẫn đến mất dữ liệu nhưng khi chúng ta có bản sao lưu, nó sẽ giúp bạn khôi phục lại dữ liệu, công việc sẽ được tiếp tục, giảm tối thiểu thiệt hại do gián đoạn trong kinh doanh.

 

Phí dịch vụ SSA BACKUP  

1.450.000₫/Máy chủ

 

Lưu ý:

  • Dịch vụ SSA BACKUP chỉ thu phí cài đặt 1 lần.
  • Trường hợp khách hàng cài lại Win, tự thay đổi cài đặt phí cài lại là 500.000đ/lần.
  • Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

 

>>> Xem thêm:

 

Gửi thông tin Liên hệ

Đăng ký dùng SSA BACKUP

SSA sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h
 
 
Đăng ký
0903.6264.39